Bản vẽ CAD của iPhone 14 Pro bị rò rỉ ... 'Phần tai thỏ biến mất và mọi thứ khác vẫn như cũ?'

Đăng bởi Vũ Văn Thư vào lúc 07/12/2023

Hình ảnh render mới của iPhone 14 Pro, sẽ được Apple tung ra vào mùa thu năm nay, đã được tiết lộ.

Công ty truyền thông CNTT 91 Mobile của Ấn Độ đã đưa rh một bản thiết kế dựa trên hình ảnh CAD của nhà máy sản xuất iPhone vào ngày 16 (giờ địa phương).

Apple dự kiến ​​sẽ loại bỏ tai thỏ và áp dụng màn hình đục lỗ hình bầu dục và hình tròn cho mẫu iPhone 14 Pro tiếp theo.

Theo thiết kế được công bố, một lỗ hình tròn được khoan trên màn hình sẽ được sử dụng cho máy chiếu dạng chấm Face ID, trong khi lỗ hình viên thuốc được cho là nơi chứa camera mặt trước và camera hồng ngoại Face ID. Tuy nhiên, bạn có thể thấy rằng viền trên của loa thoại vẫn còn nguyên vẹn.

So với những tin đồn đã đưa ra trước đây, vẻ ngoài lồi ra của mô-đun camera sau và cách bố trí bộ ba ống kính camera không có gì thay đổi đáng kể so với iPhone 13 Pro trước đó.

Vào tháng 9 năm ngoái, chuyên gia công nghệ thông tin nổi tiếng John Prosser đã tuyên bố rằng mô-đun camera sau của iPhone 14 nằm ngang với mặt kính phía sau để nó không bị nhô ra ngoài. Ông cũng tiết lộ rằng iPhone 14 sẽ có nút âm lượng tròn được thiết kế lại, loa ngoài và micrô được thiết kế lại, nhưng điều này cũng không được phản ánh trong bản dựng hình này.
Năm nay, Apple dự kiến ​​sẽ tung ra 4 mẫu iPhone với màn hình 6,1 inch và 6,7 inch, còn mẫu iPhone mini 5,4 inch hiện tại dự kiến ​​sẽ không được ra mắt. Không giống như mẫu Pro, mẫu iPhone 14 thông thường sẽ tiếp tục có thiết kế tai thỏ.

Ngoài ra, chỉ có các mẫu iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ được trang bị chip A16 và mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn sẽ giữ lại chip A15 Bionic được cài đặt trong iPhone 13, điều này sẽ khác biệt giữa mẫu thông thường và mẫu Pro. 

Bạn đang xem: Bản vẽ CAD của iPhone 14 Pro bị rò rỉ ... 'Phần tai thỏ biến mất và mọi thứ khác vẫn như cũ?'
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: